Tại sao bạn nên chọn điều hòa không khí biến tần Inverter?

Tại sao bạn nên chọn điều hòa không khí biến tần Inverter?

0 comments By

Ngày nay, việc sử dụng điều hòa không khí đã quá quen thuộc đối với chúng ta. mẫu vật dụng tiên tiến này là một loại máy quan trọng và nhu yếu, nhất là trong các ngày hè oi bức, vật dụng có khả năng điều hòa và làm cho mát không khí chóng vánh, mang đến môi trường trong lành. Ngoài ra, lắp đặt đồ vật không đáp ứng sẽ không thể mang lại kết quả và ích lợi cao nhất. Đặc thù, đối có những khu công nghiệp, tòa nhà cao ốc, văn phòng to, việc tuyển lựa điều hòa công suất thích hợp là điều rất quan trọng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới cả nhà 1 trang bị mới, đương đại và tiết kiệm điện, sử dụng hiệu quả: Điều hòa không khí biến tần.

Tại sao bạn nên chọn điều hòa không khí biến tần Inverter?

Lợi ích vượt bậc

Điều hòa không khí biến tần là đắt hơn điều hòa ko khí thường nhật nhưng sở hữu mức giá năng lượng xoắn ốc hiện nay, nhưng giá trị lợi ích trang bị này mang đến liệu những thiết bị kia với so sánh được ?

Tiết kiệm chí ít 30% – 50% vì chạy ít điện hơn.

Máy hoạt động tốc độ hơn để đạt được nhiệt độ mong muốn.

Thời gian khởi động giảm 30%

Yên tĩnh hơn.

Không có dao động nhiệt độ, tối đa hóa mức độ thoải mái

Không với đỉnh điện áp từ máy nén

Đầy đủ các điều hòa ko khí EcoAir biến tần là máy bơm nhiệt mà bản thân nó là 1 trong các hình thức năng lượng hiệu quả nhất của sưởi ấm

Nên đầu tư cho 1 điều hòa không khí biến tần?

Thiết bị điều hòa biến tần này sở hữu thể khiến giảm hóa đơn năng lượng của bạn. Thay vì những chiếc điều hòa công suất nhỏ thường nhật, thì thiết bị này mang đến trị giá kinh tế to hơn rộng rãi. Dùng thích hợp trong các khoảng không gian rộng, lại tiết kiệm tuyệt đối.

Có giá thành năng lượng hiện đang chạy ở khoảng 12p mỗi kWh và vẫn tăng không mang nghi ngờ điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về trong tương lai.

Sự khác nhau giữa những bộ điều hòa ko khí biến tần và không biến tần là gì?

Điều hòa không khí Biến tần hoặc Điều chỉnh tốc độ cố định cung cấp một lượng điện cố định thông qua tốc độ cố định. Điều này nghĩa là máy nén phải giới hạn lại và khởi đầu duy trì nhiệt độ phòng mong muốn.

Hệ thống điều hòa ko khí biến tần, đổi thay tốc độ của máy nén, phân phối công suất khiến cho mát xác thực hoặc sưởi ấm theo đề nghị.

Tại sao bạn nên chọn điều hòa không khí biến tần Inverter? 222

Điều hòa ko khí Inverter làm cho việc như thế nào?

Lượng làm cho mát hoặc sưởi ấm theo đề xuất của 1 bộ điều hòa không khí thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ ngoài trời và lượng nhiệt trong phòng.

Khi cần nâng cao công suất khiến cho lạnh hoặc sưởi ấm, máy nén sẽ hoạt động ở tốc độ cao và sẽ nâng cao lượng lưu lượng chất khiến lạnh.

Ngược lại, trong điều kiện nhiệt độ bên ngoài vừa phải, khi cần khiến giảm công suất khiến cho lạnh và sưởi ấm, máy nén sẽ vận hành ở tốc độ rẻ và sẽ khiến cho giảm lượng chất khiến lạnh.

Khi bật máy Điều hòa Inverter máy nén hoạt động ở tốc độ cao để làm mát hoặc làm nóng căn phòng một cách mau chóng. lúc nhiệt độ phòng đạt tới nhiệt độ đặt, máy nén sẽ chậm lại, duy trì nhiệt độ không đổi và tiết kiệm năng lượng. Bất cứ sự biến động đột ngột nào trong nhiệt độ phòng, sẽ được cảm nhận và điều chỉnh tức thì để đưa nhiệt độ phòng trở lại nhiệt độ đã đặt. Máy điều hòa ko khí EcoAir biến tần tiêu dùng ít điện năng hơn 30-50% để vận hành.

Ngoài ra, trang bị tiên tiến này còn số đông ích lợi vượt trội hơn so sở hữu những trang bị làm mát không khí thông thường. Xem ngay các sản phẩm điều hòa của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

About the author

admin

Website:

Related Posts

Làm gì khi máy điều hòa không khí gặp sự cố?

Làm gì khi máy điều hòa không khí gặp sự cố?

Máy điều hòa sử dụng trong thời gian dài không...

Sử dụng điều hòa an toàn

Cách sử dụng điều hòa không khí an toàn với gia đình bạn

Vào mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa...

So sánh máy lạnh inverter và dòng máy lạnh thông thường

So sánh máy lạnh inverter và dòng máy lạnh thông thường

Thị trường máy lạnh hiện nay cung cấp cho khách...

Leave Your Comment

Theme Settings